#
In 5 Mẫu giao diện Website mới nhất từ SiteBold

Thiết kế web

Từ những nhà hàng nhỏ tại địa phương đến cả cửa hàng bán xe đạp, SiteBold đang cố gắng giúp các chủ Bán hàng Online đến các Doanh nghiệp có được Website chuyên nghiệp nơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ kinh doanh hay cũng có thể chỉ để giới thiệu quảng bá doanh nghiệp. Bất kì ai từng ghé thăm qua website sitebold.com đều có thể nhận thấy rằng chúng tôi rất chăm chút trong từng mẫu Giao diện từ thiết kế đến kĩ thuật.

Tuần này chúng tôi ra mắt thêm 5 mẫu giao diện mới, mời các bạn xem qua nhé!

Shop Mỹ Phẩm Online

Bạn là tín đồ mỹ phẩm?Bạn muốn kinh doanh mỹ phẩm Online. Sử dụng mẫu giao diện này không chỉ phù hợp, đẹp mà còn tối ưu trên cả Di động và trình duyệt web. Giúp tăng khả năng hiển thị trên google. Thể hiện sự sang trọng bắt mắt và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Link: https://www.sitebold.com/preview/demomypham/trang-chu

Ảnh

Cửa hàng giấy dán tường

Mẫu giao diện này phù hợp với các Sản phẩm thiên về Trang trí - Nội thất. Đặc biệt dành cho những ai kinh doanh giấy dán tường, cung cấp các sản phẩm để trang trí nội thất. Nó sẽ khiến khách hàng của bạn say mê trước cái đẹp của sản phẩm của bạn. Làm thế nào để sử dụng mẫu này? Rất đơn giản chỉ cần chọn giao diện này, thay đổi thông tin liên hệ và nội dung trên giao diện này thế là bạn đã có ngay website chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Link: https://www.sitebold.com/preview/demogiaydantuong/trang-chu

Ảnh

Khách sạn

Tuần này SiteBold ra mắt 2 giao diện khách sạn mới thay thế cho những giao diện trước đó. Giao diện Khách sạn lần này có nhiều tính năng tiện ích hơn. Trong đó tính năng nổi bật nhất mà chúng tôi cho ra mắt là chức năng đặt phòng ngay tại trang web. Điều đó có nghĩa là khách hàng khi ghé thăm website của bạn họ sẽ có thể đặt phòng ngay trực tiếp trên website một cách dễ dàng mà không cần thông qua các trang đặt phòng Agoda, Booking.com,..Hơn nữa khi bạn cũng rất dễ dàng quản trị thông tin khách hàng đặt phòng bằng ứng dụng xuất dữ liệu tối ưu của chúng tôi.

Link 1: https://www.sitebold.com/preview/demohotel3/trang-chu

Link2: https://www.sitebold.com/preview/demohotel2/trang-chu

Ảnh

Nhà hàng

Như đã nói ở trên cho dù Nhà hàng của bạn chỉ là nhà hàng nhỏ đi chăng nữa. Chúng tôi vẫn có giao diện website dành riêng cho Nhà hàng bạn. Bởi bất kì một hoạt động kinh doanh nào cũng nên có website để quảng bá mở rộng trừ khi bạn chỉ muốn làm kinh doanh mà không muốn "lên đời". Lần này chúng tôi ra mắt kiểu nhà hàng cũng có chức năng Đặt bàn nhưng Đặt phòng khách sạn. Và tất nhiên phần quản lí đơn hàng và khách hàng cũng cực kì dễ sử dụng.

Link nhà hàng mới: https://www.sitebold.com/preview/demonhahang/trang-chu

Link các nhà hàng khác: https://www.sitebold.com/about/kho-giao-dien/an-uong

Ảnh

Dịch vụ sửa xe máy xe motor

Mẫu giao diện này dành cho những người đam mê về Xe máy, Xe Motor và các dịch vụ chuyên sơn sửa xe máy. Với phong cách "chất như nước cất" và mạnh mẽ năng động, chúng tôi rất hi vọng các bạn sẽ thích.

Link: https://www.sitebold.com/preview/demoxemay/trang-chu

Ảnh

Vậy bạn có ý tưởng nào mới về giao diện nào không, giới thiệu cho chúng tôi với nhé.

Và cuối cùng nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về SiteBold hay cách nào để sử dụng Ứng dụng tạo website trực tuyến đừng ngại liên hệ với chúng tôi:

- Email: support@sitebold.com

- Hotline: 0935127301 - 0932555090.

- Fanpage: https://www.facebook.com/sitebold/

- Webiste: www.sitebold.com