#
In Tại sao Doanh nghiệp cần nâng cấp website sau mỗi 3 năm?

Xu hướng

Ai cũng biết tầm quan trọng của website nó như một cửa hàng hay ngôi nhà dùng để thể hiện tất cả những gì nổi bật của Doanh nghiệp. Nhưng sẽ ra sao nếu cửa hàng, ngôi nhà của mình đã cũ kĩ và lạc hậu hơn so với các đối thủ cạnh tranh?

Trong thế giới website cũng chứng kiến sự phát triển liên tục các công nghệ cũ, lỗi thời đã dần phải nhường bước cho các công nghệ tốt hơn, ưu việt hơn và khả năng mở rộng cao hơn. Rất nhiều website đã rất thành công trong những năm 2013 - 2016 đang phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi những công nghệ mới của năm 2017 – 2018.

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế website cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế website mới, nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế web mới hơn.

Những trường nào cần nâng cấp hoặc thiết kế lại webiste mới?

Website đang bị cạnh tranh khốc liệt.

Doanh nghiệp bạn đã từng đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Nhưng dần về sau bạn gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ cạnh tranh của mình. Đây cũng là lí do và là thời điểm bạn nên nâng cấp/thiết kế web mới trước khi quá muộn

Công nghệ web lạc hậu

Những năm 2013 - 2014 chúng ta từng chiến kiến sự bùng nổ của Internet và công nghệ website thời đó dần chứng tỏ vị thế của mình. Qua những năm 2015 - 2018 trải qua thời gian công nghệ ngày càng tân tiến và đổi mới. Người bắt kịp xu hướng sớm sẽ có lợi thế của người đi trước. Cho nên đừng để doanh nghiệp mình thất bại chỉ vì đi sau đối thủ.

Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm:

Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay MSN là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

Website hoạt động không hiệu quả:

Những website mà chủ nhân của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mang lại. Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đánh giá được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh sao cho có hiệu quả hơn.

Lợi ích của việc thiết kế và nâng cấp website như thế nào?

  • Đẹp hơn, tiện lợi hơn
  • Bố cục hài hòa, rõ ràng, thân thiện với người sử dụng hơn
  • Giao diện cập nhật phù hợp với những sự kiện đặc biệt như: Lễ, Tết, Noel …
  • Có các tính năng nhanh, ổn định, an toàn và bảo mật hơn. Thêm các tính năng tối ưu hóa quản lý cho người quản trị website.
  • Tìm kiếm khắc phục nhược điểm của website. Đưa ra hướng giải quyết và khắc phục hiệu quả nhất.
  • Website được tối ưu hóa sao cho có thể nâng cấp và mở rộng trong tương lai với nhiều ứng dụng mới, phức tạp. Đảm bảo được tính tiết kiệm và hiệu quả cao trong kinh doanh.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

- Email: support@sitebold.com

- Hotline: 0935127301 - 0932555090.

- Fanpage: https://www.facebook.com/sitebold/

- Webiste: www.sitebold.com